Hỗ trợ trực tuyến

Damtreem - Cách dễ nhất để có hàng thời trang, quà tặng tốt - bền - đẹp

Hỗ trợ khách hàng: 0907774677

ĐIỆN THOẠI
HỖ TRỢ

090 777 46 77

Hãy gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi từ 8:00 đến 20:00 thứ 2-6, 8:00 đến 18:00 thứ 7 và 8:00 đến 17:00 Chủ Nhật để được giải đáp thắc mắc.

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

Bạn e ngại về việc thanh toán qua thẻ?

Hãy chọn giải pháp trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng của damtreem.com khi bạn nhận được hàng!

GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Damtreem.com giao hàng miễn phí toàn quốc cho đơn hàng trên 500.000 VND (Năm trăm ngàn đồng)

Chính sách vận chuyển hàng
15/08/2013 09:51:27
..
 
 
damtreem.com giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dù bạn ở vùng địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần bấm chuột đặt hàng và damtreem.com sẽ giao hàng cho bạn. Chính sách giao hàng của damtreem.com cụ thể như sau:
01. Phân vùng giao hàng

Để phục vụ cho việc giao hàng được liên tục và xuyên suốt, khu vực giao hàng trong cả nước được phân ra thành 06 (sáu) phân vùng dựa theo sự phân chia của tỉnh /thành và quận/ huyện Phí giao hàng và phí phụ thu cho hàng cồng kềnh tới địa điểm giao hàng sẽ khách nhau tại mỗi phân vùng.

02. Dịch vụ nhận hàng tại văn phòng
damtreem.com Cho các khu vực thuộc Phân vùng 1 (vui lòng tham khảo mục 1 về định nghĩa Phân vùng giao hàng), damtreem.com còn cung cấp thêm phương thức nhận hàng tại văn phòng damtreem.com không thu phí vận chuyển. Chọn vào tùy chọn đầu tiên khi đặt hàng tại để nhận hàng tại văn phòng damtreem.com Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách chọn nhận hàng tại damtreem.com , quý khách sẽ được miễn phí Chi phí vận chuyển và phí phụ thu cho hàng cồng kềnh

03. Phí giao hàng tận nhà
Kể từ ngày 08/03/2013, damtreem.com áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng dưới cho tất cả đơn hàng giao hàng tận nhà có giá trị đơn hàng dưới 1,000,000 đồng. Ngoại trừ danh mục  có mức phí giao hàng được áp dụng riêng, tất cả các đơn hàng sẽ có phí vận chuyển được tính như sau:Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà damtreem.com không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)

* Những sản phẩm có tem giao hàng nhanh sẽ được ưu tiên giao hàng sớm hơn những sản phẩm khác.
Lưu ý: đối với những đơn hàng có ít nhất 1 sản phẩm không có tem giao hàng nhanh thì đơn hàng đó sẽ được áp dụng giao hàng theo thời gian như đơn hàng bình thường. Trong một số trường hợp bất khả kháng,khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày
Tin tức khác: